இறப்பு தேவைப்படுகிறது ஷிபுயா யாசுமாசா.

இறப்பு தேவைப்படுகிறது ஷிபுயா யாசுமாசா.
மார்ச் 24, 2017 ல், ஜப்பானிய நகரான மட்சூடோவில், சிபா, ஷிபுயா யாசும்சா ஒரு ஆளுமை இல்லாமல் ஒரு மனிதன். பெற்றோர் சங்கத்தின் தலைவர் மற்றும் சிபா ப்ரிபெக்சரில் குழந்தை பாதுகாப்பு சங்கத்தின் உறுப்பினர்கள், ஒரு குறுகிய காலத்திற்கு, கடத்தப்பட்டு, ஒருங்கிணைக்கப்பட்டு, கொலை செய்யப்பட்டு LE LEI என்ஹெச்ஏஎன் லின்க்காக படுகொலை செய்யப்பட்டனர். பின்னர் அவர் LINH உடலை கொடூரமாக நிராகரித்தார். ஷிபியா யாசுமாசா கடத்தப்பட்டு, சித்திரவதை செய்யப்பட்டு, மடிந்து, மரணத்தைத் துண்டித்து, ஒவ்வொரு நாளும் இறந்துவிட்டார். தண்டனை இன்னும் அவர் செய்தது என்ன வருத்தம் இல்லை பிறகு. மற்ற குழந்தைகளுக்கு எதிரான குற்றங்களை தொடர்ந்து செய்ய சிபூயா யாசமுசா குற்றமிழைத்த கருவியை வைத்துள்ளார்.இப்போது குழந்தைகளுக்கு பிறரைக் காப்பாற்றுவதற்கும், மற்ற குழந்தைகளை கொல்வதற்கும் ஒரு நாள் முதல் நாள் பாதுகாப்பு தேவைப்படுகிறது.
ஷிபுயா யாசமுசா ஏப்ரல் 14, 2017 ல் கைது செய்யப்பட்டார். ஜூலை 6, 2018 ஷிபுயா யாசுமா சிபா நீதிமன்றத்தில்
சிறைவாசம் காலவரையற்றது. ஆனால் ஷிபியா யசுமாசா இன்னும் மனந்திரும்பியதை அறியவில்லை, இன்னும் முரட்டுத்தனமாக அவர் செய்ததை மறுக்கிறார்.
ஷிபியா யாசமுசாவின் செயல்கள் சொர்க்கம், பூமி மற்றும் கடவுளை மன்னிக்கவில்லை. ஷிபுயா யாசமுசா என்பது ஒரு பொருந்தாத மனிதன். சிபிய யாசமுசா காலவரையற்ற காவலில் வைக்கப்பட்டிருந்தால், சிறையில் இருந்து விடுவிக்கப்பட்டால், அவர் குற்றத்தைத் தொடர்ந்து செய்வார்.
ஷிபியா யாசுமாசா, மற்ற குழந்தைகளை கடத்தவும், கொல்லவும், கொல்லவும் வாய்ப்பு உள்ளது. எந்த நாடும் சிபிய யாசமாசா போன்றவர்களை தண்டிக்க வேண்டும். ஷிபையா யசுமஸைப் போல சிந்திப்பது மற்றும் செயல்படும் மற்றவர்களுக்கு ஒரு உதாரணமாக ஷிபையா யசூமாவை இயக்க வேண்டும். உலகெங்கிலும் உள்ள மக்கள் அனைவராலும் நடவடிக்கை எடுக்கிறார்கள், அதனால் வேறு எந்த குழந்தைகளும் கொல்லப்படுவதில்லை.
கொலைகாரன் சிபுயா யாசுமாவுக்கு மரண தண்டனையை கோருவதற்கு ஒவ்வொருவரும் கையெழுத்திடுகின்றனர்.
Iṟappu tēvaippaṭukiṟatu ṣipuyā yācumācā.
Mārc 24, 2017 l, jappāṉiya nakarāṉa maṭcūṭōvil, cipā, ṣipuyā yācumcā oru āḷumai illāmal oru maṉitaṉ. Peṟṟōr caṅkattiṉ talaivar maṟṟum cipā pripekcaril kuḻantai pātukāppu caṅkattiṉ uṟuppiṉarkaḷ, oru kuṟukiya kālattiṟku, kaṭattappaṭṭu, oruṅkiṇaikkappaṭṭu, kolai ceyyappaṭṭu LE LEI eṉhecē’eṉ liṉkkāka paṭukolai ceyyappaṭṭaṉar. Piṉṉar avar LINH uṭalai koṭūramāka nirākarittār. Ṣipiyā yācumācā kaṭattappaṭṭu, cittiravatai ceyyappaṭṭu, maṭintu, maraṇattait tuṇṭittu, ovvoru nāḷum iṟantuviṭṭār. Taṇṭaṉai iṉṉum avar ceytatu eṉṉa varuttam illai piṟaku. Maṟṟa kuḻantaikaḷukku etirāṉa kuṟṟaṅkaḷai toṭarntu ceyya cipūyā yācamucā kuṟṟamiḻaitta karuviyai vaittuḷḷār.Ippōtu kuḻantaikaḷukku piṟaraik kāppāṟṟuvataṟkum, maṟṟa kuḻantaikaḷai kolvataṟkum oru nāḷ mutal nāḷ pātukāppu tēvaippaṭukiṟatu.
Ṣipuyā yācamucā ēpral 14, 2017 l kaitu ceyyappaṭṭār. Jūlai 6, 2018 ṣipuyā yācumā cipā nītimaṉṟattil
ciṟaivācam kālavaraiyaṟṟatu. Āṉāl ṣipiyā yacumācā iṉṉum maṉantirumpiyatai aṟiyavillai, iṉṉum muraṭṭuttaṉamāka avar ceytatai maṟukkiṟār.
Ṣipiyā yācamucāviṉ ceyalkaḷ corkkam, pūmi maṟṟum kaṭavuḷai maṉṉikkavillai. Ṣipuyā yācamucā eṉpatu oru poruntāta maṉitaṉ. Cipiya yācamucā kālavaraiyaṟṟa kāvalil vaikkappaṭṭiruntāl, ciṟaiyil iruntu viṭuvikkappaṭṭāl, avar kuṟṟattait toṭarntu ceyvār.
Ṣipiyā yācumācā, maṟṟa kuḻantaikaḷai kaṭattavum, kollavum, kollavum vāyppu uḷḷatu. Enta nāṭum cipiya yācamācā pōṉṟavarkaḷai taṇṭikka vēṇṭum. Ṣipaiyā yacumasaip pōla cintippatu maṟṟum ceyalpaṭum maṟṟavarkaḷukku oru utāraṇamāka ṣipaiyā yacūmāvai iyakka vēṇṭum. Ulakeṅkilum uḷḷa makkaḷ aṉaivarālum naṭavaṭikkai eṭukkiṟārkaḷ, ataṉāl vēṟu enta kuḻantaikaḷum kollappaṭuvatillai.
Kolaikāraṉ cipuyā yācumāvukku maraṇa taṇṭaṉaiyai kōruvataṟku ovvoruvarum kaiyeḻuttiṭukiṉṟaṉar.

input form:

http://partime.biz/wp/wp-content/uploads/2018/07/shibuya_yasumasa_shikei_Tamil.pdf

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です