શિબુયા યાસુમસાના મૃત્યુની વિનંતીઓ

શિબુયા યાસુમસાના મૃત્યુની વિનંતીઓ
માર્ચ 24, 2017 ના રોજ, માત્સુઓ સિટી, ચીબા પ્રીફેકચર, જાપાન, શિબુયા યસુમાસામાં બિન-માનવ
જે રીતે એક વ્યક્તિ માતાપિતા એસોસિએશનના અધ્યક્ષ અને બાળ સંરક્ષણ સંસ્થાના સભ્યો તરીકે દુરુપયોગ
ચીબા પ્રીફેકચર, ટૂંક સમયમાં અપહરણ, ફરજિયાત અશ્લીલ, બાળક LE THI NHAT LINH હત્યા ત્યારબાદ તેમણે LINH શરીરને નિર્દયતાથી છોડ્યું શિબુયા યસુમાસે અપહરણ, યાતનાઓ, લુસ્ટડ, મૃત્યુનો પીછો કર્યો, તેના દૈનિક મૃત્યુથી હત્યા
સજા. સજા પછી પણ તેમણે શું કર્યું તે અંગે કોઇ અફસોસ નથી. શિબુયા યાસુમાસાએ સક્ષમ થવા માટે પાપનાં સાધનો રાખ્યા છે
અન્ય બાળકો વિરુદ્ધ ગુનો કરવાનું ચાલુ રાખે છે. અને દરરોજ બાળકના રક્ષણમાં ભાગ લેતા અન્ય બાળકોને લજ્જિત અને હત્યા કરવાની તક મળે છે.
શિબુયા યાસમુસને 14 એપ્રિલ, 2017 ના રોજ ધરપકડ કરવામાં આવી હતી. 6 જુલાઈ, 2018 શિબુયા યાસુમાસા ચિબા અદાલત હતા
અનિશ્ચિતરૂપે જેલ પણ શિબુયા યાસુમાસા હજુ પણ પસ્તાવો જાણતા નથી, હજી પણ હઠીલા બધા તેના કાર્યને નકારે છે.
શિબુયા યાસુમાસની ક્રિયાએ સ્વર્ગ, પૃથ્વી અને દેવોને માફ કરી દીધા. શિબુયા યસમુસા છે
એક સુધારણા કરી શકાતી નથી. જો શિબુયા યસ્યુમાસને અનિશ્ચિત સમયમાં કેદ કરવામાં આવે છે, અને એક પ્રકાશન તારીખ હશે, તે પુનરાવર્તન ચાલુ રહેશે.
શિબુયા યાસુમાસાને અન્ય બાળકોને અપહરણ, ઉપચાર અને મારી નાખવાની તક મળશે. કોઈપણ દેશને તે સજા કરવી જોઈએ
શિબુયા યાસુમાસા જેવા શિબુયા યાસુમાસાને અન્ય લોકો માટે ઉદાહરણ તરીકે સુયોજિત કરવા માટે જરૂરી છે જે વિચારી રહ્યા છે અને શિબુયા જેવા કામ કરે છે.
યાસુમાસા સમગ્ર વિશ્વમાં લોકો આમ કરવાથી કાર્યવાહી કરે છે જેથી કોઈ અન્ય બાળકો માર્યા ન જાય.
હત્યારા શિબુયા યાસુમાસા માટે મૃત્યુ દંડની અરજી કરવા માટે સહી કરે છે.
Śibuyā yāsumasānā mr̥tyunī vinantī’ō
mārca 24, 2017 nā rōja, mātsu’ō siṭī, cībā prīphēkacara, jāpāna, śibuyā yasumāsāmāṁ bina-mānava
jē rītē ēka vyakti mātāpitā ēsōsi’ēśananā adhyakṣa anē bāḷa sanrakṣaṇa sansthānā sabhyō tarīkē durupayōga
cībā prīphēkacara, ṭūṅka samayamāṁ apaharaṇa, pharajiyāta aślīla, bāḷaka LE THI NHAT LINH hatyā tyārabāda tēmaṇē LINH śarīranē nirdayatāthī chōḍyuṁ śibuyā yasumāsē apaharaṇa, yātanā’ō, lusṭaḍa, mr̥tyunō pīchō karyō, tēnā dainika mr̥tyuthī hatyā
sajā. Sajā pachī paṇa tēmaṇē śuṁ karyuṁ tē aṅgē kō’i aphasōsa nathī. Śibuyā yāsumāsā’ē sakṣama thavā māṭē pāpanāṁ sādhanō rākhyā chē
an’ya bāḷakō virud’dha gunō karavānuṁ cālu rākhē chē. Anē dararōja bāḷakanā rakṣaṇamāṁ bhāga lētā an’ya bāḷakōnē lajjita anē hatyā karavānī taka maḷē chē.
Śibuyā yāsamusanē 14 ēprila, 2017 nā rōja dharapakaḍa karavāmāṁ āvī hatī. 6 Julā’ī, 2018 śibuyā yāsumāsā cibā adālata hatā
aniścitarūpē jēla paṇa śibuyā yāsumāsā haju paṇa pastāvō jāṇatā nathī, hajī paṇa haṭhīlā badhā tēnā kāryanē nakārē chē.
Śibuyā yāsumāsanī kriyā’ē svarga, pr̥thvī anē dēvōnē māpha karī dīdhā. Śibuyā yasamusā chē
ēka sudhāraṇā karī śakātī nathī. Jō śibuyā yasyumāsanē aniścita samayamāṁ kēda karavāmāṁ āvē chē, anē ēka prakāśana tārīkha haśē, tē punarāvartana cālu rahēśē.
Śibuyā yāsumāsānē an’ya bāḷakōnē apaharaṇa, upacāra anē mārī nākhavānī taka maḷaśē. Kō’īpaṇa dēśanē tē sajā karavī jō’ī’ē
śibuyā yāsumāsā jēvā śibuyā yāsumāsānē an’ya lōkō māṭē udāharaṇa tarīkē suyōjita karavā māṭē jarūrī chē jē vicārī rahyā chē anē śibuyā jēvā kāma karē chē.
Yāsumāsā samagra viśvamāṁ lōkō āma karavāthī kāryavāhī karē chē jēthī kō’ī an’ya bāḷakō māryā na jāya.
Hatyārā śibuyā yāsumāsā māṭē mr̥tyu daṇḍanī arajī karavā māṭē sahī karē chē.

input form :

http://partime.biz/wp/wp-content/uploads/2018/07/shibuya_yasumasa_shikei_Gujarati.pdf

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です